Ymwybyddiaeth o Alergenau

Disgrifiad:

Cwrs Ar-Lein

Mae'r cwrs hwn yn cwmpasu alergeddau cyffredinol, alergeddau bwyd ac anoddefiadau bwyd ac yn esbonio'r gwahaniaethau rhyngddynt.

Mae'n cwmpasu'r 14 alergen sy’n cael eu rheoli gan ddeddfwriaeth ynghyd ag ychwanegion bwyd a sut y gallant sbarduno adweithiau alergaidd.

Mae'n edrych yn fanwl ar symptomau alergeddau bwyd ac yn cynnwys y darlun ehangach sy'n trafod y damcaniaethau presennol ynghylch pam mae cyfraddau'n cynyddu.

Yna, mae'n gorffen drwy ymdrin â chamau ymarferol y gellir eu cymryd i leihau'r risg o alergenau a hefyd pa gamau y gellir eu cymryd yn fewnol ac yn allanol i fonitro'r mesurau rheoli.

Nodwch os gwelwch yn dda: Nid yw’r cyrsiau canlynol wedi eu hachredu. Ar ôl cwblhau, byddwch yn derbyn tystysgrif hyfforddiant ddigidol.

Categori:
Addysg Gyffredinol
Lefel
None
Manylion y Cwrs
Lleoliad:
Y Pwerdy
Iaith:
English
Cost:
Angen Tâl
Amserlen y Cwrs
Dyddiad Cychwyn:
27/07/2021
Dyddiad Gorffen:
27/07/2021
Expiry Date:
27/07/2021
Manylion Cyswllt:
01633 647647
E-bost:
power.station@torfaen.gov.uk
Cofrestru eich diddordeb:
Cysylltwch â ni am y cwrs hwn
Diwygiwyd Diwethaf: 04/01/2023 Nôl i’r Brig